Sàn nhựa hèm khóa

Sàn nhựa hèm khóa thường có độ dày 4mm, 5mm, 6mm với bề mặt vân giả gỗ. Đây là vật liệu lát sàn được sử dụng phổ biến trong gia đình, trường học, bệnh viện…

{tocify} $title={Tìm kiếm nhanh}

Sàn nhựa hèm khóa là gì ?

Sàn nhựa hèm khóa SPC

Sàn nhựa hèm khóa là một vật liệu lát sàn dạng tấm với các cạnh bên tạo hèm để kết nối với nhau. Về hình dáng và màu sắc của sàn nhựa tương tự như sàn gỗ công nghiệp nhưng sẽ khác về chất liệu và độ dày của tấm sàn. Dạng vật liệu này bắt đầu được sử dụng phổ biến trong nội thất từ năm 2015, nó có một số tính năng đặc biệt như chống mối mọt và chống ẩm tốt.

Các loại sàn nhựa hèm khóa

Dựa trên đặc điểm của sản phẩm chúng ta có thể phân ra làm các loại sau đây:

 • Chất liệu: Sàn nhựa hèm khóa SPC (đá nhựa), WPC (gỗ nhựa).
 • Thiết kế: Sàn nhựa có vân giả gỗ, vân đá, vân bê tông…(Tùy chọn vân rất đa dạng theo yêu cầu của nhà sản xuất).
 • Xuất xứ: Cơ bản là sản phẩm của Việt Nam hoặc Trung Quốc, một số ít nhập Châu Âu hoặc Hàn Quốc.
 • Cơ tính: Sàn nhựa cứng (nhiều bộ đá hoặc bột gỗ hơn nhựa) và sàn nhựa dẻo (nhựa nhiều hơn = PVC).
 • Thương hiệu: Có rất nhiều thương hiệu không tiện kể hết tại đây (thương hiệu sàn có thể do nhà máy sản xuất quy định hoặc do nhà nhập khẩu hoặc phân phối đặt tên theo thương hiệu của mình).
 • Độ dày thông dụng: 4, 5, 6, 6.5 (mm)

Sàn nhựa hèm khóa SPC

Sàn nhựa hèm khóa SPC là loại sàn hèm khóa cứng tạo nên bằng bột đá và nhựa. Sàn SPC sử dụng rất phổ biến vì sự ổn định cao hơn sàn loại dẻo. Hiện nay khi nhắc đến sàn nhựa hèm khóa, người ta thường hiểu đó là loại sàn này.

Cấu tạo sàn nhựa SPC

Sàn SPC có cấu tạo gồm 4 lớp cơ bản sau đây:

 • Lớp cốt sàn: Được tạo thành từ bột đá và nhựa PVC, là thành phần chính tạo nên kết cấu của sản phẩm.
 • Lớp Film tạo vân: Được phủ lên trên lớp cốt tạo nên vân gỗ, vân đá hoặc thảm...
 • Lớp phủ chống may màu: Giúp màu sắc sản phẩm bền hơn khi chiếu sáng hoặc nhiệt độ cao.
 • Lớp chống xước: Bảo vệ bề mặt khỏi các lực tác động.

Các tiêu chí đánh giá chất lượng sàn nhựa hèm khóa SPC

Lựa chọn sản phẩm chất lượng sẽ giúp bạn sử dụng được lâu hơn và đỡ tốn kém về thời gian và tiền bạc. Với sàn SPC hèm khóa, thị trường có rất nhiều chủng loại mẫu mã và thương hiệu nên sẽ gây khó khăn cho bạn lựa chọn. Sau đây là một vài gợi ý có thể giúp bạn đánh giá khi lựa chọn:

 • Chọn cốt sàn: Cốt nhựa nguyên sinh sẽ bền và tốt hơn cho sức khỏe của bạn. Hãy chọn các tấm sàn có màu trắng hoặc ngả vàng.
 • Chọn sàn bền: Độ bền của sàn nhựa hèm khóa SPC phụ thuộc vào độ nở nhiệt, độ khỏe của hèm, khả năng chống xước. Khi lựa chọn hãy chọn ra 2 tấm nhỏ để test thử các yếu tố trên.
 • Giá thành: Giá thành sản phẩm sẽ là yếu tố để đánh giá chất lượng sàn trên cùng 1 phân khúc. Nếu bạn chọn sàn nhựa nhập khẩu, giá thành có thể gấp đôi hoặc gấp 3 lần sàn trong nước hoặc của trung quốc.

Để được tư vấn chọn sàn chất lượng, uy tín kho lo bị ép giá các bạn hãy liên hệ Sàn Đẹp 365 theo số: 038.2500.802 hoặc 0865.948.288.

Quy trình sản xuất sàn nhựa hèm khóa SPC

Sàn SPC là một sản phẩm tuyệt vời. Quy trình sản xuất sàn nhựa SPC trong công nghiệp được tiến hành qua 6 bước như sau:

1. Trộn nguyên liệu

Nguyên vật liệu được cho vào máy pha trộn theo đúng tỉ lê của công thức thông qua bộ phận hút chân không.

Để làm tan chảy các chất phụ gia và loại bỏ hơi nước trong nguyên liệu thô, trộn nguyên liệu thô với tốc độ cao để các nguyên vật liệu này ma sát với nhau để tăng nhiệt độ lên 125°C ~130°C . Vật liệu sau khi trộn sẽ đáp ứng yêu cầu trước khi đưa vào sử dụng.

Sau đó làm nguội các vật liệu đã trộn với bồn trộn lạnh một cách nhanh chóng để ngăn chặn sự xuất hiện của quá trình gia dẻo hóa sớm hoặc sự phân hủy của các chất phụ gia.

2. Đùn ép

Từ bồn trộn nhả các vật liệu được làm lạnh và cho chúng vào máy đùn với tốc độ đồng đều thông qua máy nạp liệu trục vít đôi. Máy nạp liệu trục vít đôi có thể đảm bảo độ ổn định của quá trình nạp liệu không bị qua tải hoặc quá ít.

Vật liệu sẽ được làm nóng với mục đích dẻo hóa khi vào đưa vào nòng trục vít, trong quá trình này, việc kiểm soát nhiệt độ là là khâu phứt tạp và quan trọng nhất, quy trình sản xuất sàn SPC của chúng tôi chia bộ phận kiểm soát nhiệt độ thành năm khu, thiết lập nhiệt độ khởi động từ 190 °C đến 220°C và sau đó giảm dần.

Khu chủ đạo: khu 1 và 2, là khu gia nhiệt chính, điều khiển nhiệt độ không khí nóng khác . Phần gia nhiệt khác: việc áp dụng mô-đun điều khiển nhiệt độ và tấm gia nhiệt đảm bảo đầu ra vật liệu đạt yêu cầu về độ nóng.

Với sự giúp đỡ của các cặp đồng hồ đo nhiệt, nhiệt độ làm nóng trong giai đoạn này được điều khiển một cách chính xác.

Khi quá trình dẻo hóa được thực hiện, các vật liệu sẽ được ép và đẩy vào khuôn chuyên dụng. Nhà sản xuất dựa theo yêu cầu của sản phầm mà lựa chọn quy cách khuôn thích hợp.

3. Cán màng 4 lô

Các vật liệu nóng chảy đi ra khỏi khuôn cơ bản đã thành hình và được đưa vào hệ thống máy cuộn bốn con lăn. Đầu tiên, con lăn 1 và 2 sẽ cuộn vật liệu để đảm bảo độ dày đầu ra của sản phẩm theo sự điều chỉnh trước đó, phần lớn các tấm sàn trên thị trường hiện nay điều có các độ dày tiêu chuẩn.

Sau đó, sử dụng nhiệt độ của vật liệu và con lăn để dán lớp Flim hoa văn giả gỗ và lớp phủ trong suốt lên sản phẩm,tiếp đến vật liệu sẽ được đưa đến con lăn 3 và 4 để dập nổi.Quá trình này quyết định chất lượng bề mặt của sản phẩm, chúng tôi sử dụng hệ thống điều khiển lực căng liên tục và tự động đảm bảo lớp flim và lớp bảo về được dán sát và không bị bung trong quá trình sử dụng.Sau khi sản phẩm được cán màng sẽ đi vào máy kéo

4. Kéo

Máy kéo được điều khiển bởi tần số được kết nối trực tiếp với motor, tốc độ kéo kết hợp hoàn hảo với tốc độ của dây chuyền sản xuất.

5. Cắt

Sản phẩm đưa vào máy cắt để cắt ngang. Máy cắt sẽ được báo hiệu bằng công tắc quang điện nhạy cảm và chính xác.

6. Tạo hèm


Các sản phẩm cuối cùng sẽ được nâng lên và xếp chồng lên khu vực giá đỡ bằng máy nâng tấm tự động. Sau đó, sản phẩm sẽ được đưa vào máy cắt hèm khóa, hoàn tất sản phẩm.

Sàn nhựa hèm khóa SPC 4mm

Sàn nhựa hèm khóa 4mm thuộc loại sàn SPC. Sản phẩm có độ dầy 4mm được tạo hèm khóa, bề mặt phủ lớp tạo vân gỗ tự nhiên. Sàn hèm khóa 4mm thường được sử dụng lát sàn chung cư, biệt thự, bệnh viện, trường mầm non…

Đặc điểm sản phẩm

Ưu điểm Nhược điểm
Chống ẩm, chống mối mọt tốt Độ dầy thấp, khả năng đẩy kém khi co dãn
Nhiều mẫu mã lựa chọn Khả năng chống xước kém vì lớp phủ mỏng
Thi công lắp đặt dễ dàng, sạch sẽ Cảm giác chân chưa thật sự tốt.
Không phát sinh khí thải độc hại Cần chuẩn bị mặt bằng kỹ trước khi lắp đặt.

Khi nào nên sử dụng sàn nhựa hèm khóa 4mm

Các bạn có thể cân nhắc sử dụng sàn 4mm khi:

 • Cần sàn có khả năng chống ẩm, chống mối mọt
 • Cần sàn sạch không có khí thải
 • Cốt nền thấp khoảng 5-6mm
 • Chủ nhà muốn tự lắp đặt (đáp ứng đủ điều kiện kỹ thuật cho phép)
 • Phòng không có quá nhiều đồ với trọng lượng trung bình( giường, tủ, đồ cơ bản)

Chúng ta  không nên sử dụng sàn SPC hèm khóa 4mm khi:

 • Cốt nền cao từ 8-12mm
 • Nhiều đồ đạc có trọng lượng lớn
 • Mặt nền không phẳng

Sàn nhựa hèm khóa 5mm

Sàn nhựa hèm khóa 5mm là sàn SPC bản cao cấp hơn so với sàn 4mm. Sàn 5mm có độ dầy, độ cứng tốt và cũng được tạo vân gỗ đặc trưng. Sản phẩm thường được sử dụng trong nội thất chung cư, nhà phố, nhà hàng, khách sạn. Để kiểm tra mẫu mã và tư vấn thêm về sản phẩm quý khách hàng có thể gọi trực tiếp tới Hotline – 0865-948-288.

Đặc điểm của sàn hèm khóa 5mm

Ưu điểm Nhược điểm
Chống ẩm, chống mối mọt tốt Giá thành cao hơn sàn 4mm
Nhiều mẫu mã lựa chọn Khả năng chống xước kém hơn sàn gỗ
Thi công lắp đặt dễ dàng, sạch sẽ. Cần chuẩn bị mặt bằng kỹ trước khi lắp đặt.
Không phát sinh khí thải độc hại Dãn nở nhiệt cần chú ý cách tường khi lắp đặt

Báo giá sàn nhựa hèm khóa SPC

Như đã đề cập ở trên, giá sàn nhựa hèm khóa SPC sẽ phụ thuộc vào độ dày và thương hiệu của sản phẩm.

Bảng báo giá sàn nhựa hèm khóa

Sản Phẩm Giá Vật Tư Mã màu
Sàn nhựa hèm khóa 4mm Mine 230.000 đ/m2 Xem chi tiết
Sàn nhựa hèm khóa 4mm Tepflor 215.000 đ/m2 Xem chi tiết
Sàn nhựa hèm khóa 4mm Ecotile 225000 đ/m2 Xem chi tiết
Sàn nhựa hèm khóa 6mm Ecotile 310.000 đ/m2 Xem chi tiết

Bảng giá phụ kiện và nhân công lắp đặt

Sản Phẩm Đơn vị tính Đơn giá
Cao su lót sàn m2 7.000
Nẹp F kết thúc md 15.000
Phào chân tường nhựa md 20.000
Nhân công lắp đặt m2 20.000

Lưu ý: Phụ kiện như phào hoặc nẹp thường được tính riêng theo khối lượng thực tế. Số lượng m2 thực tế càng lớn giá vật tư sẽ càng rẻ.

Hướng dẫn thi công sàn nhựa hèm khóa

Nguyên tắc lắp đặt cơ bản:

- Hướng lắp đặt theo chiều dọc của phòng nhưng chiều dọc của phòng phải < 15m, nếu chiều dài và chiều rộng của phòng lắp đặt đều 15m thì nên dùng nẹp T ngăn phòng(phụ kiện lắp đặt sàn nhựa SPC).

- Tính toán độ rộng của hàng lát cuối cùng, độ rộng của tấm sàn ghép cuối cùng 5cm. Nếu cần thiết thì cắt bớt hàng đầu tiên.

- Lắp đặt sàn nhựa SPC phải cách xung quanh tường khoảng 10 mm. Điều này sẽ hạn chế tối đa rủi ro khi phòng nhà bạn có nhiệt độ cao và dãn nở sàn.

- Lắp đặt tấm ván sàn vào đúng vị trí (phần hèm dương đặt vào hèm âm), dùng tay ghép đầu tấm vào nhau, không được đóng đầu tấm, không được dùng búa gõ trực tiếp vào tấm sàn, phải dùng miếng sàn đệm giữa tấm sàn để gõ. Đảm bảo miếng đệm không làm hỏng mép của ván sàn.

Quy trình thi công sàn nhựa hèm khóa gồm 5 bước sau:

1. Chuẩn bị bề mặt sàn trước khi thi công

Đảm bảo bề mặt Khô, Phẳng, Sạch, cốt sàn chắc chắn. Kiểm tra độ phẳng của mặt sàn: Dùng thước 3m kiểm tra độ bằng phẳng của nền. Nếu đặt thước 3m mà khe hở của nền lớn hơn 3mm thì dùng máy mài mài các vị trí không phẳng, tại những vị trí bị võng xuống tạo khe hở lớn hơn 3mm so với thước đặt trên mặt nền thì tiến hành đổ bù bằng vữa xi măng để tạo độ phẳng(nên trộn vữa xi măng với bột bả 50:50 để nhanh khô).

2. Trải lớp lót sàn

Lớp lót sàn cao su non 1.2mm hoặc xốp được trải liền nhau theo chiều rộng hoặc chiều dài của căn phòng. Hai lớp lót liền kề nhau được nối liền bằng băng dính. Lớp cao su có tác dụng giảm tiếng ồn tiếp giáp giữa bề mặt cốt nền và tấm sàn nhựa hèm khóa. Các lớp lót không được xếp chồng nên nhau tại các điểm tiếp giáp.

3. Lắp đặt tấm sàn- Hướng lắp đặt theo chiều dọc phòng < 15m, không nên lắp đặt theo chiều dọc phòng khi chiều đó dài phòng  > 15m. Thông thường lát dọc theo hướng từ cửa chính của phòng hoặc lát dọc theo chiều ngang của những phòng có chiều dài > 15m.

- Lắp đặt tam cấp tức là các mép nối đầu mỗi thanh được ghép so le nhau, cách nhau 1/3 chiều dài tấm sàn. Khoảng cách bắt buộc giữa chân tường(vách) và mép sàn ít nhất là 10mm(dùng nêm sàn 10mm làm ke chân tường), đây là khoảng cách an toàn cho phép giãn nở của toàn mặt sàn trong quá trình sử dụng. 

- Các tấm sàn nhựa hèm khóa sử dụng hèm âm, dương của để liên kết. Trước khi liên kết đặt tấm sàn một góc nghiêng 45 độ sau khi vào hèm dùng tay vỗ nhẹ cho tấm sàn phẳng ra, sau đó dùng một miếng sàn nhỏ làm tấm đệm và dùng búa gõ nhẹ vào tấm đệm (đặt cạnh giữa tấm sàn) để các tấm sàn được liên kết chặt với nhau(không được dùng búa gõ đầu tấm).

- Tại các vị trí tiếp giáp với tường, vách kính để chừa lại một khoảng cách 10mm. Đo ướm tấm sàn hàng cuối bằng cách đặt tấm sàn đó chồng khít cùng chiều lên hàng sát vị trí lắp cuối cùng và dùng tấm sàn khác làm thước đặt song song cách tường 10mm, sau đó dùng dao trổ xẻ dọc tấm sàn cần lắp đặt theo tấm sàn làm thước song song.

4. Lắp phụ kiện sàn nhựa

Nẹp T kết nối sàn:

Kết nối sàn giữa hai phòng với nhau hoặc giữa sàn nhựa hèm khóa với nền sàn vật liệu khác (nếu cốt sàn 2 vật liệu khác nhau mà chênh cốt thì phải dùng nẹp chênh cốt). Sử dụng keo Titebond hoặc Xbond để liên kết nẹp T với sàn. Hiện nay trên thị trường đã có nẹp T nhôm chân ngắn; độ dày của ván sàn chuyên dùng cho sàn nhựa, hoặc dùng nẹp T nhựa chân cao 8mm chế để dùng cho sàn nhựa).

Nẹp L hoặc nẹp F:

Một là dùng kết thúc sàn tại các mép chân tường (nếu không dùng Phào chan tường), mép vách kính…Nên dùng keo Silicon để liên kết nẹp. Hai là dùng kết thúc sàn tại vị trí cửa ra vào sử dụng keo Titebond hoặc Xbond để liên kết nẹp với sàn.

Lắp phào chân tường:

Phào nhựa chân tường có tác dụng cố định mép của ván sàn, ép sàn xuống sát mặt nền, đồng thời che hết khe hở giữa mép sàn và chân tường. Sử dụng đinh bê tông hoặc súng bắn gim để liên kết phào chân tường vào bề mặt tường hoàn thiện. Tại các vị trí cột bê tông sử dụng keo Titebond hoặc Xbond để liên kết phào nên bề mặt tường. Sử dụng keo Silicon trắng để miết các khe hở tại vị trí tiếp giáp giữa phào và mặt sàn hoặc phào và bề mặt tường trát nếu có.

Kiểm tra và bắn silicon:

Sau khi đã gép xong sàn, phào và nẹp, thợ thi công sẽ tiến hành kiểm tra lại toàn bộ sàn, bơm keo silicon vào một số khe hở giáp với tường, khung cửa, … dọn dẹp sàn và bàn giao cho chủ nhà.

Thi công sàn nhựa hèm khóa giúp giảm tiếng ồn và tiết kiệm thời gian hiệu quả

Toàn bộ quy trình thi công gồm 5 bước như trên (01 công thợ), thời gian thi công trung bình cho một phòng 30m2 sàn là 4 giờ nếu không gian thi công thoáng (không có đồ đạc trên đó).

Toàn bộ quá trình thi công hoàn toàn không có tác động đáng kể gì đến kết cấu của ngôi nhà, chỉ có một chút tiếng ồn nhẹ của máy cắt. Trong trường hợp nhà đã kê đồ, chúng tôi có thể dồn đồ sang một phía để thi công rồi lại dồn đồ sang phía bên kia để thi công nốt phần còn lại.

Đây là loại sàn nhựa hèm khóa thông minh sử dụng công nghệ mộng ghép nên việc thi công lắp đặt rất nhanh, độ bền lâu và có thể đưa vào sử dụng ngay sau khi lắp đặt xong.

5 Điểm Cẩn Lưu Ý Khi Thi Công Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn nhựa hèm khóa được vận chuyển đến công trình với khối lượng dư so với thực tế khoảng 3% (Ví dụ: Diện tích sàn 100m2, thì mang vật tư tới là 103m2).

Sàn nhựa hèm khóa nên được lắp đặt song song với chiều ánh sáng đi vào từ cửa sổ hay cửa ra vào để tăng hiệu ứng của màu sắc và vân gỗ.

Khe hở giãn nở cách chân tường hay vật chắn khoảng 10 mm.

Kỹ thuật lắp ghép hàng đầu tiên là rất quan trọng; hàng đầu tiên cần phải được lắp ghép thẳng, các mạch ghép nối phải kín khít.

Cần trải một lớp lót cao su non dày 1.2mm đến 1.5mm, giúp sàn sau khi hoàn thiện đi lại êm và chắc chắn. Không được dùng cao su non lót dày 2mm; không dùng xốp lót có bọt khí bên trong.

Một số công trình sử dụng sàn nhựa hèm khóa

Tổng hợp hình ảnh một số công trình thi công sàn nhựa hèm khóa 4mm, 5mm, 6mm. Sàn nhựa hèm khóa SPC sử dụng nhiều trong các căn hộ chung cư, nhà phố. Ưu điểm chống ẩm và chống mối mọt với vân gỗ tự nhiên giúp các công trình bền đẹp theo thời gian.

1. Lắp sàn nhựa hèm khóa 4mm cho nhà cấp 4

Tổng diện tích 50m2 gồm 2 phòng ngủ 1 hành lang. Công trình sử dụng sàn nhựa hèm khóa 4mm ecotile mã 3812. Phụ kiện đồng bộ gồm phào nhựa chân tường, nẹp nhập khẩu, cao su non lót bảo vệ sàn.2. Chung cư sử dụng sàn nhựa hèm khóa cao cấp 5mm vân giả gỗ

Công trình căn hộ chung cư thay thế sàn gỗ mục nát do ẩm ướt bằng sàn nhựa hèm khóa 5mm cao cấp SPC. Tổng diện tích sàn 47m2 bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách.

Phụ kiện đồng bộ đi kèm theo sàn bao gồm: Phào nhựa, lót cao su non, nẹp nhựa nhập khẩu. Thời hạn bảo hành cho sản phẩm là 15 năm tính từ ngày hoàn thiện công trình.


3. Công trình nhà phố sử dụng sàn hèm khóa 4mmCông trình sử dụng sàn nhựa SPC Ecotile mã 3813(gam màu ấm). Sản phẩm có độ dày 4mm, công nghệ hèm khóa 5G bảo đảm chắc chắn. Công trình có tổng diện tích 60m2 gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp.

4. Văn phòng sử dụng sàn nhựa hèm khóa 4mmCông trình sàn nhà văn phòng sử dụng sàn nhựa vân gỗ spc ecotile mã 3814. Công trình có tổng diện tích 37m2 gồm 1 phòng duy nhất. Lý do chủ đầu tư lựa chọn sản phẩm này là bởi tính chịu nước và chịu mối mọt của sản phẩm. Sàn được thi công theo đúng quy trình và sử dụng phụ kiện đồng bộ. Thời gian bảo hành sản phẩm lên tới 15 năm tính từ ngày hoàn thiện.

5. Công trình nhà phố sử dụng sàn hèm khóa 5mmNgoài lát sàn thông thường sàn nhựa SPC còn được sử dụng để ốp lát cầu thang thay cho gạch, đá. Sản phẩm có độ chống mài mòn tốt và khả năng chống trơn trượt cực tốt. Đáp ứng yêu cầu kỹ thuật đối với hạng mục hành lang.

6. Tòa nhà thương mại lát sàn 4mm

Với mục đích cho thuê, chủ đầu tư không ngại bỏ ra khoản chi phí không nhỏ để đầu tư hơn 1000 m2 sàn nhựa hèm khóa cao cấp cho dự án của mình. Công trình sử dụng sản phẩm sàn nhựa hèm khóa SPC độ dầy 4mm, côt nhựa nguyên sinh cao cấp.


7. Nhà hàng sử dụng sàn nhựa hèm khóa 4mm


Câu hỏi thường gặp về sàn nhựa hèm khóa

1. Khi nào nên sử dụng sàn nhựa hèm khóa?

Chúng ta thường sử dụng sàn nhựa hèm khóa khi:

– Nền ẩm ướt thường xuyên, lát gạch men hoặc nền bê tông bằng phẳng.

– Yêu cầu về độ an toàn sản phẩm sàn không sinh tạp chất độc hại.

– Cốt nền thấp từ 5-7mm.

– Dùng để chống mối mọt thay thế cho sàn gỗ.

– Cần một loại sàn an toàn, thân thiện môi trường.

– Khu vực lát sàn không có quá nhiều đồ đạc, vật có trọng lượng lớn.

– Khu vực có lượng giao thông vừa phải (Phòng khách, phòng ngủ gia đình, khách sạn)

2. Sàn nhựa hèm khóa giá bao nhiêu ?

Tùy theo độ dày và xuất xứ sản phẩm mà giá sàn nhựa hèm khóa sẽ khác nhau. Một cách tương đối sàn hèm khóa 4mm có giá khoảng 240.000đ/m2, sàn 6mm khoảng 330.000đ/m2. Đây là giá vật tư trung bình chưa tính các phụ kiện đi kèm cùng vận chuyển và lắp đặt.

3. Sàn nhựa hèm khóa SPC có chống xước không?

Có chống xước nhưng nếu so sánh với sàn gỗ công nghiệp có phần kém hơn.

4. Tôi có thể tự thi công sàn của mình không?

Hoàn toàn có thể, bạn có thể xem các hướng dẫn rồi tự thi công cho công trình nếu có thời gian. Tất nhiên một số vị trí khó bạn cần tính toán trước khi cắt sàn, tránh hao hụt quá nhiều.

5. Cách vệ sinh sàn nhựa hèm khóa như thế nào?

Bạn có thể dùng chổi thông thường, cây lau nhà ẩm để vệ sinh. Chú ý không nên dùng các chất tẩy rửa “mạnh” và để lại các vũng nước trên bề mặt sàn.


Post a Comment

Previous Post Next Post