Sàn nhựa hèm khóa 6mm - Báo giá và hướng dẫn sử dụng

Sàn nhựa hèm khóa 6mm là phiên bản nâng cấp về độ dày của dòng sàn nhựa SPC. Sản phẩm khắc phục được nhược điểm của các dòng sàn hèm khóa SPC 4mm có hèm mỏng và đọ dãn nở nhiệt cao. Sử dụng dòng sàn nhựa hèm khóa 6mm giúp công trình của bạn được bền hơn và giảm thiểu tối đa chi phí bảo hành, bảo trì.

Mẫu mã và giá thành sàn nhựa hèm khóa 6mm

Sàn đẹp 365 hiện nay đang cung cấp sản phẩm sàn 6mm thương hiệu Ecotile. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam trên dây truyền công nghệ mới nhất hiện nay. 

Mã màu sàn nhựa hèm khóa 6mm:

Giá thành sản phẩm:

Với độ dày lớn hơn, giá thành sàn nhựa 6mm cũng cao hơn khá nhiều so với sàn 4mm. Cụ thể bạn sẽ cần chi trả khoảng 305.000 đ/m2 sàn. Nếu thi công hoàn thiện mức giá này sẽ tăng thêm từ 45.000 - 60.000 đ tùy thuộc phụ kiện phào nẹp bạn sử dụng.

Tuy giá thành cao nhưng sàn nhựa hèm khóa 6mm có tuổi thọ cao hơn nhiều hàng 4mm. Trung bình sàn sẽ giữ được màu sắc tươi mới trong khoảng 2 năm đầu nếu không tiếp xúc trực tiếp ánh nắng, độ bền sàn có thể lên tới 10 năm trong điều kiện sử dụng bình thường của căn hộ chung cư.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm có thể liên hệ hotline sàn đẹp 365: 038.2500.802 để được tư vấn kỹ hơn về loại sản phẩm này.

Khi nào nên sử dụng sàn nhựa hèm khóa 6mm

Tương tự như các dòng sản phẩm sàn nhựa SPC khác, các bạn nên cân nhắc chọn sàn 6mm khi:

  • Khu vực lát sàn thường xuyên bị ẩm, mối mọt
  • Các khu vực bếp nấu ăn hay bị rò rỉ nước
  • Bạn cần một loại sàn sạch
  • Cần thi công nhanh, sạch sẽ
  • Mặt nền phẳng
  • Thay thế sàn 4mm khi trong phong có nhiều đồ đạc với trọng lượng lớn


Post a Comment

Previous Post Next Post